MUSIC+FILM

True Beauty – chương trình thực tế tìm kiếm vẻ đẹp thật sự ở bên trong

True Beauty là một show truyền hình thực tế được sản xuất vào giai đoạn 2009-2010 (cách đây 10 năm), nhưng dấu ấn để lại của nó sẽ khó lòng quên được.

I May Destroy You – hành trình chữa lành nhân tính của nạn nhân bị xâm hại tình dục

Series “I May Destroy You” được sáng tạo, viết kịch bản, đồng đạo diễn và diễn xuất chính bởi nữ diễn viên da màu đa tài Michaela Coel. Đạo diễn chính của phim là Sam Miller.

Underwater – Sinh tử dưới đáy biển sâu

Underwater là một bộ phim thuộc thể loại sinh tồn, viễn tưởng, kinh dị, giật gân của đạo diễn William Eubank, biên kịch bởi Brian Duffield và Adam Cozad. Phim có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Kristen Stewart. Review phim không tiết lộ nội dung của phim.

Megan Thee Stallion vs. Bree Runway: Hai nữ rapper da màu tài năng đại diện cho âm nhạc Mỹ và Anh

Màn so găng giữa hai nữ rapper da màu, Megan Thee Stallion và Bree Runway đại diện cho hai thị trường âm nhạc có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới là Mỹ và Anh, bên nào sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn?

Ma Rainey’s Black Bottom: Nặng lòng với tuyệt phẩm cuối đời của “Báo đen” Chadwick Boseman

Nếu bạn là fan hâm mộ của Báo Đen Chadwick Boseman, có lẽ bạn cũng sẽ muốn dành thời gian để xem tác phẩm điện ảnh cuối cùng của anh – vốn đã được xây dựng bằng tất cả tài năng, đam mê và nỗ lực cuối cùng.

[Review phim Wonder Woman 1984] – chủ nghĩa thoát ly thực tại của năm 2020

Nhiều nhận định của khán giả cho rằng Wonder Woman 1984 (WW1984) có một kịch bản dở, nhưng họ vẫn tuyên dương nhan sắc và diễn xuất của Gal Gadot. Nếu bạn cũng đồng quan điểm trên, hãy đọc hết bài review phim này.

Looper playlist 26/12 – 31/12

Looper playlist là một chuyên mục hàng tuần để Rose giới thiệu những ca khúc mình thích nghe trong tuần. Có thể cũ, có thể mới, nhưng những ca khúc này là giai điệu, năng lượng, cảm xúc mà Rose cần trong tuần.

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.