Culture

Chuyên mục về văn hóa, du lịch, ẩm thực như những trang tin khác sao? Nah, Rose sẽ viết về những thứ mình cảm thấy hứng thú thôi, nghệ thuật, lối sống, cảm hứng, hay vấn đề về môi trường chẳng hạn.

Dat Bike – sứ mệnh xây dựng phong cách sống dịch chuyển bền vững hơn ở thị trường Đông Nam Á

Rose đã may mắn có được cơ hội để phỏng vấn anh Trung Nguyễn – giám đốc vận hành và tài chính của thương hiệu xe mô tô điện Dat Bike.

Lưu ý của người bản xứ dành cho người nước ngoài khi chuyển tới Bắc Kinh

Bài viết kèm theo những nghiên cứu của cá nhân Rose cũng như thông tin được truyền thụ từ các đồng nghiệp là người bản xứ.

6 sai lầm dễ mắc phạm khi viết thư xin việc

Theo một khảo sát của ResumeLab, 87% những chuyên gia tuyển dụng lâu năm sẽ thường đánh giá cao những ứng viên có thư xin việc gửi kèm, và tới tận 70% sẽ từ chối một ứng viên không có thư xin việc.

Hikikomori là gì? Tại sao hiện tượng này ngày càng trẻ hóa tại Nhật Bản?

Hikikomori là gì? Hikikomori thực chất là một lối sống nhiều góc khuất tác động đến hơn nửa triệu dân số Nhật Bản và ngày càng trẻ hóa.

Rác nhựa có thật sự được tái chế như công chúng vẫn lầm tưởng?

Tái chế nhựa vẫn luôn là một trong những điều mà ngành công nghiệp nhựa vẫn đang cố gắng để khiến công chúng tin vào. Nhưng sự thật là gì?

Mạng xã hội LinkedIn bị cưỡng chế nội dung tại Trung Quốc

Mạng xã hội LinkedIn bị cưỡng chế nội dung tại Trung Quốc, hẳn sẽ là một sự cảnh báo cho các ông lớn internet khác đang cân nhắc về thị trường này.

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.