Culture

Chuyên mục về văn hóa, du lịch, ẩm thực như những trang tin khác sao? Nah, Rose sẽ viết về những thứ mình cảm thấy hứng thú thôi, nghệ thuật, lối sống, cảm hứng, hay vấn đề về môi trường chẳng hạn.

Nghệ thuật cải trang – Drag Queen trở thành một hiện tượng văn hóa toàn cầu như thế nào?

Kể từ thành công vang dội của chương trình truyền hình thực tế Rupaul’s Drag Race, với mùa đầu tiên được công chiếu vào đầu năm 2009. Loại hình nghệ thuật Drag (nghệ thuật cải trang và trình diễn) ngày càng trở nên phổ biến với công chúng và được đón nhận rộng khắp trên toàn thế giới.

7 cách để tiếp nhận những lời ngợi khen từ những kẻ sống giả tạo, đố kỵ với bạn

Những lời ngợi khen đem đến nhiều giá trị tích cực trong cuộc sống, nhưng nếu chúng đến từ một người hay ghen tị hoặc sống giả tạo thì sao? Trong trường hợp này, bạn cần biết cách tiếp nhận những lời khen ngợi một cách khôn ngoan, không ác ý.

IKEA mua 4,500 héc-ta rừng để chống “ung thư khí hậu” – Nhiệt độ đại dương tăng cao kỷ lục vào 2020

Bài viết bao gồm hai thông tin vô cùng đáng chú ý về vấn đề khí hậu vừa được công bố vào đầu năm 2021.

Angelique (アンジェリーク) – Thánh địa thần linh

Bài viết này phù hợp cho những người mê truyện tranh và trò chơi danh cho thiếu nữ. Mọi thứ bạn cần để trải nghiệm Angelique một cách trọn vẹn nhất, có thể được tải xuống ở cuối bài viết.

Có phải đàn ông tập gym nhiều là vì kém thu hút về trí thông minh?

Ngoại hình của những anh chàng sáu múi, đô con, với bắp tay cuồn cuộn, bờ mông săn chắc có phải là chuẩn mực đầu tiên trong việc phụ nữ lựa chọn họ để yêu đương không?

[Rose’s Pick] 10 cuộc thi truyền hình thực tế hay nhất của Mỹ

Reality show – chương trình truyền hình thực tế đã được phát triển từ những năm 60s của thế kỷ trước, nhưng trở nên hưng thịnh và phổ biến toàn cầu vào những năm đầu 2000s.

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.