LOVE+CULTURE

Dat Bike – sứ mệnh xây dựng phong cách sống dịch chuyển bền vững hơn ở thị trường Đông Nam Á

Rose đã may mắn có được cơ hội để phỏng vấn anh Trung Nguyễn – giám đốc vận hành và tài chính của thương hiệu xe mô tô điện Dat Bike.

Lưu ý của người bản xứ dành cho người nước ngoài khi chuyển tới Bắc Kinh

Bài viết kèm theo những nghiên cứu của cá nhân Rose cũng như thông tin được truyền thụ từ các đồng nghiệp là người bản xứ.

6 sai lầm dễ mắc phạm khi viết thư xin việc

Theo một khảo sát của ResumeLab, 87% những chuyên gia tuyển dụng lâu năm sẽ thường đánh giá cao những ứng viên có thư xin việc gửi kèm, và tới tận 70% sẽ từ chối một ứng viên không có thư xin việc.

Khoa học về mùi hương và xúc cảm

Hương thơm sẽ khiến cho bạn cảm thấy tích cực, hạnh phúc và giàu năng lượng hơn. Đây không chỉ là cảm quan, mà là sự thật. Khoa học nói gì về điều này?

[Chuyện tình yêu] Tình dục, sự khơi mào và những niềm đau

Sex vốn dĩ là một khía cạnh quan trọng của tình yêu. Nhưng sự phức tạp ẩn sau hành động khơi mào nó lại khiến ta suy ngẫm.

Làm sao để làm việc cùng những đồng nghiệp có tính cách quá khác biệt?

Các nhà khoa học đã sử dụng những bài kiểm tra tính cách – được gọi là “Big 5” để xác định những đặc tính của một người và giúp bạn làm việc được với họ hiệu quả.

Hikikomori là gì? Tại sao hiện tượng này ngày càng trẻ hóa tại Nhật Bản?

Hikikomori là gì? Hikikomori thực chất là một lối sống nhiều góc khuất tác động đến hơn nửa triệu dân số Nhật Bản và ngày càng trẻ hóa.

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.