You heard it first

Chuyên mục bàn về thông tin mới nhất trong ngành thời trang và làm đẹp mà Rose quan tâm. Cả những chủ đề độc giả sẽ khó lòng đọc được ở một nơi nào khác ngoài So awkward, Rose. Hoặc cả những bài viết nêu lên quan điểm cá nhân và đặc biệt nhất là chủ đề về thời trang bền vững.


3 chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu tốt nhất từ trước tới nay

Rose là một khán giả mến mộ các show truyền hình thực tế về người mẫu, với khởi nguồn là Next Top Model và gần đây nhất là Supermodel Me. Hãy cùng nói sơ lược về các chương trình này.

SR Fashion Business Talk Ep.13: Thời Trang bền vững – Bền vững và lợi nhuận có thể đồng hành cùng nhau?

Đây là bản recap của buổi đối thoại về chủ đề thời trang bền vững được tổ chức bởi Style-republik.

Đối thoại về thời trang bền vững tại Việt Nam

Thời trang bền vững tại Việt Nam sẽ là chủ đề đối thoại của SRTalk 13, được tổ chức bởi chuyên trang thời trang Style-republik vào ngày 28/3 sắp tới.

Chủ nghĩa tiêu dùng và ngành thời trang đang hủy hoại mọi sự sống thế nào?

Chủ nghĩa tiêu dùng của ngành thời trang đã và đang tạo ra những tác động nguy hại tới môi trường và chất lượng cuộc sống của mọi sự sống.

Bằng cách nào mà thương hiệu streetwear Supreme tạo ra chiếc Logo có giá trị nhất thế giới?

Thương hiệu streetwear Supreme là một trong những thương hiệu tạo dựng nên một đế chế cơ ngơi nhờ vào sự “khan hiếm nhân tạo”. Chiếc logo của thương hiệu này liệu có thực sự đáng giá hàng tỷ đô?

Khi ngành làm đẹp đau đầu vì gây ô nhiễm môi trường chẳng kém gì thời trang

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng muốn các sản phẩm làm đẹp loại trừ bao bì nhựa. Các lựa chọn xanh hơn rất tốn kém, nhưng không phải là không có những phương án khả thi, đáng cân nhắc dành cho các doanh nghiệp mỹ phẩm.

Sở thích giày sneakers của bạn có đang đi ngược lại với tôn chỉ của thời trang bền vững không?

Giày sneakers dường như là một món đồ thời trang không thể thiếu với người trẻ ngày nay. Nhưng bạn có biết chúng có nguy hại tới môi trường thế nào không?

Nghịch lý của ngành thời trang: Khi quần áo rẻ tiền hơn cả một chiếc bánh sandwich

Ngành thời trang hiện tại được xem là một trong những ngành công nghiệp bóc lột sức lao động của nhân công ở quốc gia nghèo nhiều nhất.

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.