Business

Đón đọc những bài viết chuyên đề về Kinh doanh, Marketing, Phát triển doanh nghiệp, Đầu tư, Nghề nghiệp trong lĩnh vực thời trang lẫn làm đẹp.

Phân tích thị trường thời trang nữ Việt Nam 2015 – 2020

Thị trường thời trang nữ Việt Nam có biến động thế nào trong giai đoạn 2020 – 2021? Đọc bài phân tích thị trường tại đây.

Dịch bệnh bùng phát tại Việt Nam khiến thời trang thế giới lao đao

Thời trang thế giới – nhất là phân khúc đồ thể thao đang lao đao vì hàng loạt xí nghiệp may mặc tại Việt Nam đóng cửa.

Công nghệ thử quần áo kỹ thuật số AR đã phát triển vượt bậc thế nào ở hiện tại?

Công nghệ thử quần áo kỹ thuật số AR (Augmented Reality) là mục tiêu dài hạn mà các công ty công nghệ thuộc mọi quy mô đều đang nỗ lực để đạt tới và đây là những thành tựu ở hiện tại.

Tại sao người tiêu dùng Trung Quốc tiêu thụ hàng giả thời trang cao cấp thay vì hàng nội địa?

Hàng giả sẽ không bao giờ bị triệt hạ hoàn toàn, nhưng thông điệp cốt lõi phải luôn rõ ràng đối với tất cả những người tiêu dùng hàng giả: sản xuất và tiêu dùng hàng giả xa xỉ sẽ không bao giờ là thời trang thực thụ.

Làm sao để bán thời trang nữ cho nam và thời trang nam cho nữ?

Ngày càng có nhiều nhãn hiệu thời trang trên thế giới đang chuyển từ việc chỉ là một nhãn hiệu dành cho một giới tính đơn thuần, sang phục vụ cho ít nhất là hai giới tính.

Các nền tảng mạng xã hội thu hút ngành thời trang xa xỉ tại Trung Quốc

Mạng xã hội nào đang gây được sự chú ý đối với nhóm ngành hàng xa xỉ tại Trung Quốc khi nói về chiến lược tiếp thị, giao tiếp với khách hàng?

Vì sao Instagram Guides đang là công cụ tiếp thị mới của các thương hiệu xa xỉ?

Instagram Guides là tính năng đang dần được cập nhật tới người dùng Instagram. Các thương hiệu xa xỉ giờ đây đang tận dụng nó để kể chuyện hiệu quả.

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.