Business

Đón đọc những bài viết chuyên đề về Kinh doanh, Marketing, Phát triển doanh nghiệp, Đầu tư, Nghề nghiệp trong lĩnh vực thời trang lẫn làm đẹp.

Các nền tảng mạng xã hội thu hút ngành thời trang xa xỉ tại Trung Quốc

Mạng xã hội nào đang gây được sự chú ý đối với nhóm ngành hàng xa xỉ tại Trung Quốc khi nói về chiến lược tiếp thị, giao tiếp với khách hàng?

Vì sao Instagram Guides đang là công cụ tiếp thị mới của các thương hiệu xa xỉ?

Instagram Guides là tính năng đang dần được cập nhật tới người dùng Instagram. Các thương hiệu xa xỉ giờ đây đang tận dụng nó để kể chuyện hiệu quả.

Những cách thức tiếp thị thông minh thay cho hình thức PR truyền thống

Bài viết tiết lộ những cách giúp mang lại sự đánh giá cụ thể hơn cho những gì hiệu quả và những gì không, khi nói đến quan hệ công chúng

Thương hiệu Usthebasic và cột mốc 6 năm chinh phục đối tượng khách hàng trẻ tại Việt Nam

Usthebasic là một thương hiệu thời trang nội địa tại thị trường Sài Gòn đã có 6 năm thành công trong việc tiếp cận và thu hút được sự quan tâm của khách hàng GEN-Z.

Cửa hàng trung tính – chiến lược phát triển mới của ngành bán lẻ thời trang để thu hút khách hàng GEN-Z?

Cửa hàng trung tính là một trong những chiến lược và nỗ lực đổi mới, được phát triển vào cuối năm ngoái của nhiều nhà bán lẻ thời trang.

Vì sao ngày càng nhiều các ngôi sao K-pop được lựa chọn để trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu xa xỉ

Với nỗi ám ảnh về sắc đẹp, âm nhạc và thời trang của Hàn Quốc, không có gì ngạc nhiên khi các sao hạng A của Hàn Quốc đang ngày càng trở thành những gương mặt đại diện cho tính xa xỉ .

Cửa hàng quần áo khai thác công nghệ AR đầu tiên đã xuất hiện tại Anh Quốc

Công nghệ AR đang là một trong những chủ đề được bàn tán sôi nổi, kể từ khi mạng lưới 5G đang được phát triển rộng khắp và Iphone 12 ra mắt.

Khách hàng sẽ tin tưởng và tin dùng một thương hiệu có mục đích kinh doanh

Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy khi so sánh hai thương hiệu, mục đích kinh doanh có thể tạo ra sự khác biệt, lợi thế kinh doanh lớn.

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.