Business

Đón đọc những bài viết chuyên đề về Kinh doanh, Marketing, Phát triển doanh nghiệp, Đầu tư, Nghề nghiệp trong lĩnh vực thời trang lẫn làm đẹp.

Chiến lược đốt NFT để duy trì giá trị độc quyền của các thương hiệu cao cấp

đổi theo bất kỳ cách thức nào. Đối với ngành thời trang xa xỉ, đốt NFT là phương án khả thi duy nhất để duy trì giá trị độc quyền của sản phẩm mang danh tiếng của họ.

Meta và TikTok: Cuộc cạnh tranh khốc liệt để chiếm lĩnh sức ảnh hưởng trong ngành thời trang

Có thể thấy bây giờ là thời điểm hoàng kim của TikTok, nhưng liệu Metaverse của Meta có thể chấm dứt thời kỳ này sớm hơn dự kiến?

Xây dựng chiến lược kinh doanh thương hiệu cho Web 3.0

Giá trị bổ sung, tính hệ thống, thiết kế và sự gián đoạn là một số giải pháp để mở rộng chiến lược kinh doanh của các thương hiệu trong nền kinh tế Web 3.0.

Bằng cách nào Shein trở thành nền tảng e-commerce có doanh thu lớn nhất trong ngành thời trang nhanh?

Công ty không công bố số liệu tài chính của mình nhưng ước tính rộng rãi rằng doanh thu của Shein vào khoảng $10 tỷ đô hàng năm.

Công nghệ vải tân tiến trong thiết kế của Ralph Laurent gây chú ý trước thềm Beijing Olympics 2022

Ralph Laurent đã ứng dụng công nghệ tân tiến được gọi là Công nghệ vải Intelligent Isulation cho thiết kế đồng phục cho Olympics 2022.

Ngành bán lẻ cần quan tâm đến những câu hỏi quan trọng gì khi nói đến metaverse?

Với việc xây dựng metaverse đang được tiến hành khẩn trương, đã đến lúc các nhà bán lẻ nói chung và ngành thời trang nói riêng, cần nhận thức rõ những vấn đề sau.

5 xu thế tạo sức ảnh hưởng trên mạng xã hội trong ngành thời trang cao cấp 2022

Các thương hiệu thời trang cao cấp sẽ tạo sức ảnh hưởng trên mạng xã hội thông qua các phương cách đang rất thịnh hành này.

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.