Aesthetic

Đậm chất nghệ thuật là những gì thuộc về nơi đây: những chuyên đề đầy cảm hứng, những sắc thái đầy mỹ cảm, những tấm gương truyền cảm hứng, những bài học đề cao giá trị độc tôn của mỗi nghệ nhân…

Những người mẫu Việt thành công ở thị trường thời trang quốc tế

Người mẫu Việt ghi dấu ấn tại thị trường thời trang quốc tế không phải là một điều dễ dàng, nhưng những cái tên trong danh sách này đã làm được.

Versace Thu – Đông 2021: Mê trận La Greca đầy mê hoặc của nhà mốt nước Ý

BST Versace Thu – Đông 2021 vừa được giới thiệu trong tuần qua đã gây ấn tượng đối với mọi tín đồ thời trang nhờ vào họa tiết La Greca mới.

11 drag queen có phong cách thời trang ấn tượng nhất lịch sử Rupaul’s Drag Race

Các chương trình truyền hình thực tế về thời trang khác như Project Runway, Next Top Model trong những năm gần đây đã hoàn toàn bị lu mờ bởi ánh đèn sân khấu kịch nghệ của Drag Race.

Sự phát triển thịnh suy của giày cao gót

Trong thế giới ngày nay, dù nó có tiến bộ đến đâu, chúng ta vẫn coi giày cao gót là phụ kiện dành cho phụ nữ. Chúng được tạo ra để khiến ta cảm thấy mạnh mẽ, nữ tính, sang trọng, táo bạo hoặc bất cứ mỹ từ nào mà nó được vẽ trên các phương tiện truyền thông.

Những siêu mẫu nổi tiếng trên thế giới đã bắt đầu sự nghiệp thế nào?

Từ sân bay, trường học đến trung tâm mua sắm hay cửa hàng thức ăn nhanh… đó thật sự là những nơi mà những ngôi sao trong làng người mẫu thế giới bắt đầu sự nghiệp của mình.

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.