FASHION+BEAUTY

Công nghệ thử quần áo kỹ thuật số AR đã phát triển vượt bậc thế nào ở hiện tại?

Công nghệ thử quần áo kỹ thuật số AR (Augmented Reality) là mục tiêu dài hạn mà các công ty công nghệ thuộc mọi quy mô đều đang nỗ lực để đạt tới và đây là những thành tựu ở hiện tại.

3 chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu tốt nhất từ trước tới nay

Rose là một khán giả mến mộ các show truyền hình thực tế về người mẫu, với khởi nguồn là Next Top Model và gần đây nhất là Supermodel Me. Hãy cùng nói sơ lược về các chương trình này.

Tại sao người tiêu dùng Trung Quốc tiêu thụ hàng giả thời trang cao cấp thay vì hàng nội địa?

Hàng giả sẽ không bao giờ bị triệt hạ hoàn toàn, nhưng thông điệp cốt lõi phải luôn rõ ràng đối với tất cả những người tiêu dùng hàng giả: sản xuất và tiêu dùng hàng giả xa xỉ sẽ không bao giờ là thời trang thực thụ.

Làm sao để bán thời trang nữ cho nam và thời trang nam cho nữ?

Ngày càng có nhiều nhãn hiệu thời trang trên thế giới đang chuyển từ việc chỉ là một nhãn hiệu dành cho một giới tính đơn thuần, sang phục vụ cho ít nhất là hai giới tính.

[Positive Skin] Đắp mặt nạ giấy hằng ngày có tốt cho da hay không?

Trong quá trình chăm sóc cho da mụn và nhạy cảm của mình hàng ngày, giờ đây đã tìm ra được thêm một phương cách hữu hiệu, đó là mặt nạ giấy.

Các nền tảng mạng xã hội thu hút ngành thời trang xa xỉ tại Trung Quốc

Mạng xã hội nào đang gây được sự chú ý đối với nhóm ngành hàng xa xỉ tại Trung Quốc khi nói về chiến lược tiếp thị, giao tiếp với khách hàng?

Các thành phần dưỡng da không nên trộn lẫn cùng nhau

Thành phần dưỡng da nào không nên trộn lẫn cùng nhau? Bài viết này trên So awkward, Rose sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Nhất là những người có làn da mụn.

Vì sao Instagram Guides đang là công cụ tiếp thị mới của các thương hiệu xa xỉ?

Instagram Guides là tính năng đang dần được cập nhật tới người dùng Instagram. Các thương hiệu xa xỉ giờ đây đang tận dụng nó để kể chuyện hiệu quả.

SR Fashion Business Talk Ep.13: Thời Trang bền vững – Bền vững và lợi nhuận có thể đồng hành cùng nhau?

Đây là bản recap của buổi đối thoại về chủ đề thời trang bền vững được tổ chức bởi Style-republik.

Những người mẫu Việt thành công ở thị trường thời trang quốc tế

Người mẫu Việt ghi dấu ấn tại thị trường thời trang quốc tế không phải là một điều dễ dàng, nhưng những cái tên trong danh sách này đã làm được.

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.