Review

Đây là nơi để Rose review những bộ phim mà mình đã xem. Rose không chuyên về review phim, thật sự, nên chỉ xem đây là nơi để lưu lại cảm xúc gắn kết cá nhân với một tác phẩm điện ảnh đã giúp mình thấu hiểu thêm hơn một phần nào đó về bản thân, về cuộc sống, về những điều giản dị nhỏ nhoi nhưng đầy ý nghĩa.

Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Phim hay để nhỡ, vào đây cơ!


Review phim Marriage Story: một câu chuyện hôn nhân chân thật, lắng đọng cảm xúc mà bạn nhất định phải xem

. Ngôn từ chỉ hoàn toàn sáo rỗng nếu thiếu đi cảm xúc được lồng ghép cùng nó, và tất cả những gì thuộc về cảm xúc nơi Rose, đã hoàn toàn gửi gắm qua bài viết review phim Marriage Story này.

Underwater – Sinh tử dưới đáy biển sâu

Underwater là một bộ phim thuộc thể loại sinh tồn, viễn tưởng, kinh dị, giật gân của đạo diễn William Eubank, biên kịch bởi Brian Duffield và Adam Cozad. Phim có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Kristen Stewart. Review phim không tiết lộ nội dung của phim.

Ma Rainey’s Black Bottom: Nặng lòng với tuyệt phẩm cuối đời của “Báo đen” Chadwick Boseman

Nếu bạn là fan hâm mộ của Báo Đen Chadwick Boseman, có lẽ bạn cũng sẽ muốn dành thời gian để xem tác phẩm điện ảnh cuối cùng của anh – vốn đã được xây dựng bằng tất cả tài năng, đam mê và nỗ lực cuối cùng.

[Review phim Wonder Woman 1984] – chủ nghĩa thoát ly thực tại của năm 2020

Nhiều nhận định của khán giả cho rằng Wonder Woman 1984 (WW1984) có một kịch bản dở, nhưng họ vẫn tuyên dương nhan sắc và diễn xuất của Gal Gadot. Nếu bạn cũng đồng quan điểm trên, hãy đọc hết bài review phim này.

Dreamland – những kiếp người oằn oại trên vùng đất bị nguyền rủa

Dreamland là một bộ phim của Mỹ thuộc thể loại lãng mạn, tội phạm và kịch tính, được đạo diễn bởi Miles Joris-Peyrafitte, kịch bản bởi Nicolaas Zwart. Phim có sự diễn xuất của nữ minh tinh Margot Robbie và nam diễn viên trẻ nhiều triển vọng Finn Cole.

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.