fbpx
FASHION+BEAUTY

Rose mở dịch vụ chụp hình chân dung chuyên nghiệp

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ chụp hình chân dung, chụp hình thời trang, hãy liên hệ Rose ngay hôm nay nhé!

Rose xin thông báo về việc mở dịch vụ chụp hình chân dung chuyên nghiệp!

Lời đầu tiên mà Rose muốn gửi gắm đến độc giả của blog So awkward, Rose là cảm ơn mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ và gửi gắm những thông điệp tích cực đến với blog, khi mà thời gian qua Rose vắng lặng và không phát hành một bài viết nào mới.

Lý do tích cực, xác đáng là bởi vì Rose đã dành thời gian để trau dồi và học hỏi thêm kỹ năng mới, mà cụ thể hơn là kỹ năng chụp hình thời trang. Sau nhiều năm làm việc trong môi trường thời trang, Rose đã ít nhiều cầm máy ảnh để vọc vạch đôi chút. Nhưng môi trường và công việc mới đòi hỏi kỹ năng chụp hình của Rose phải trở nên chuyên nghiệp và sắc nét hơn. Điều đó khiến cho Rose dành khá nhiều thời gian để chụp và thử nghiệm với đèn ở studio, thiết bị, cũng như chỉnh sửa màu ảnh.

Hãy để những tấm hình dưới đây nói thay cho sự khả năng hiện thời của Rose trong việc chụp hình thời trang. Rose tạm hài lòng với kỹ năng mới mình vừa tự học được.

Như Mỹ – Miss Congeniality của Miss Universe Vietnam 2022. Nữ chính trong một tập của chương trình “Người Ấy Là Ai (2022)”.

Lexie Dao – Marketing Manager

Mẫn – Model

Minh Anh – Sale Admin

Thông qua nôi dung này, Rose thông báo về việc chính thức cung cấp dịch vụ chụp hình chân dung chuyên nghiệp với chi phí hấp dẫn, bao gồm cả trang phục tự chọn đa dạng và trang điểm, làm tóc chuyên nghiệp.

Mọi thông tin thêm hơn, bạn vui lòng inbox cho facebook/instagram của So awkward, Rose hoặc gửi yêu cầu về hòm thư fellinirose@gmail.com nhé!

Rose cũng sẽ cố gắng để viết lại blog trong thời gian sắp tới 🙂 Cảm ơn các độc giả của So awkward, Rose vẫn quan tâm đến blog nhé ❤️

An INFJ ♊️/ Ambivert/ Catlover/ Creative - Sensitive - Rebel ❤️ Fellini Rose can be interpreted as "A rose grows in the garden of the aristocracy"

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: