fbpx

So awkward, Rose on Instagram

Bạn đã theo dõi So awkward, Rose trên Instagram chưa?

Chào quý độc giả,

Đây chỉ là một lời thông báo rằng So awkward Rose giờ đây đã có tài khoản trên Instagram, và sẽ là nơi cập nhật, cũng như tóm gọn những nội dung mà Rose khuyến nghị bạn đọc theo dõi từ blog. Đây có thể nói là một nỗ lực rất lớn từ phía Rose để tạo nên một tài khoản trên Instagram và xây dựng chủ đề, nội dung cho nó.

Bản thân Rose là một người không quá năng nổ trên mạng xã hội. Nếu bạn là một độc giả lâu dài, đã đón đọc các bài viết về chuyên đề mạng xã hội thì hẳn bạn cũng đã rõ lý do. Nhưng để So awkward Rose có thể tiếp tục phát triển thêm hơn nữa, việc xây dựng nhận diện của blog trên mạng xã hội là điều cần thiết, và vì thế mà Rose đã lựa chọn Instagram là nền tảng cốt yếu để xây dựng nội dung.

Trái với Facebook, vốn dĩ chỉ là nơi share link lại bài viết một cách thụ động, và Rose cũng không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian của bản thân, thì các nội dung trên Instagram sẽ được đầu tư rõ rệt về cả phần hình ảnh lẫn nội dung. Bên cạnh các bài viết, sẽ còn cả những nội dung hài hước, cảm xúc, tin tức mới có liên quan. Rose sẽ cập nhật những tin tức mới giống như một kênh thông tin nhanh chóng, xác thực mà bạn đọc có thể tín nhiệm.

Đối với các bài viết, nội dung của chúng sẽ chỉ được tóm lược ngắn gọn nhất có thể nên nếu bạn cần đọc hết nội dung thì vẫn sẽ cần phải truy cập vào blog, nhưng thuận tiện nhất là mọi đường link liên kết đến các bài viết được khuyến nghị trên Instagram sẽ có sẵn ở phần giới thiệu thông tin của tài khoản. Bạn chỉ cần click vào đó là sẽ có thể truy cập đến ngay bài viết mình cần đọc.

Trong phần hệ thống đường dẫn đó, cũng sẽ có một mục gọi là ủng hộ (donation). Đó chỉ đơn giản là một phần phương cách ủng hộ thực tế tới blog bằng tài chính để blog có thể tiếp tục mở rộng, phát triển thêm hơn. Tài khoản nhận quỹ sẽ là Paypal, nên nếu bạn không biết cách để sử dụng Paypal thì hãy google nhé. Những hướng dẫn cụ thể, chi tiết, hữu ích nhất sẽ giúp cho bạn nhanh chóng thao tác được thôi.

So awkward Rose on Instagram
Hướng dẫn sử dụng Paypal chi tiết ở đây.

Cá nhân Rose cũng vẫn sẽ luôn tìm ra đường hướng để phát triển blog thành một cộng đồng trong tương lai. Đây là điều mà Rose nghĩ là hoàn toàn khả thi, nếu như những độc giả cảm thấy những nội dung và thông tin trên blog là có giá trị, cũng như tiếp tục ủng hộ So awkward, Rose bằng những cách thức cụ thể như chia sẻ bài viết, like và follow Instagram hay ủng hộ… Những việc làm thiết thực này sẽ là thước đo cụ thể để Rose có thêm nhiều hơn động lực để xây dựng nên một cộng đồng hữu ích, gắn kết – nơi giúp cho mọi thành viên thêm yêu chính bản thân mình, phát triển kỹ năng hay tài chính cá nhân, hay cân bằng được ý chí – cảm xúc – trí tuệ.

Đó là những gì mà Rose muốn chia sẻ,

Hy vọng sẽ được nhìn thấy sự tương tác và quan tâm của mọi người trên tài khoản chính thức của So awkward, Rose trên Instagram,

Chúc mọi người có nhiều sức khỏe, tích cực và trí mẫn,

Thân mến,

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: