fbpx
Diary

So awkward, Rose on L’Officiel Vietnam

Tạp chí thời trang L'Officiel Vietnam đã phỏng vấn Rose cho mục nhân vật nổi bật trong ngành của họ.

Nhiều năm trong nghề viết, mình đã phỏng vấn gần 50 nhân vật, thương hiệu cho các đầu báo khác nhau. Nhưng đây là lần đầu tiên Rose và blog cá nhân – So awkward Rose được phỏng vấn bởi một tạp chí thời trang có uy tín lẫn danh tiếng tại Việt Nam. Sức nặng của câu từ là không thể đong đếm được. Hiện tại chỉ tràn ngập những cảm xúc tích cực, hân hoan, đầy phấn chấn trong lòng mình đây 💛

Trích dẫn từ bài phỏng vấn của Thảo Nguyên về mình trên L’Officiel Vietnam:

“Fellini Rose là một cây bút có tiếng trong làng thời trang Việt Nam. Tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang cách đây 5 năm, Rose nhanh chóng bước chân vào ngành công nghiệp hào nhoáng và đầy sắc màu này bằng công việc đầu tiên là làm intern tại tạp chí thời trang, rồi dần trở thành một người viết cứng cáp với nhiều bài viết được đánh giá cao về chất lượng và độ sâu nội dung.

Nhưng ước mơ đâu đã dừng lại ở đó, với mong muốn trở thành một “fashion guru” sau khi ra trường, Fellini Rose đã làm việc hết sức nghiêm túc và tập trung để đạt được những mục tiêu mình theo đuổi. Có lẽ “đam mê” không thể nào bao quát hết được những gì Rose đang làm với thời trang. Rose sống với thời trang qua những bài viết, qua cách styling quần áo và những bộ ảnh mà dăm ba bữa Rose lại cập nhật mới trên trang Instagram của mình. Nhìn cách Rose “chơi đùa” cùng với thời trang, biến hóa ma mị cùng những mảng màu sắc bên cạnh những góc nhìn rất sắc bén về ngành, về nghề, có thể nói, Rose và thời trang đã đi đến một “mối quan hệ” kiểu khác.”

Bạn đọc có thể đọc toàn bộ nội dung bài phỏng vấn tại đường link ở ngay dưới. Trong bài phỏng vấn cùng L’Officiel Vietnam, Rose chia sẻ về hành trình viết lách của bản thân, những mong đợi và cả kỳ vọng cho So awkward, Rose, cùng với đó là góc nhìn cá nhân về cuộc sống lẫn nghề.

https://www.lofficielvietnam.com/local/fellini-rose-thoi-trang-da-la-mot-phan-con-nguoi-toi

So awkward Rose on L'Officiel Vietnam
Bình luận
error: Content is protected !!
%d bloggers like this:
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Rose thấy bạn đang sử dụng phần mềm Adblock trên trình duyệt của mình. Vui lòng ủng hộ blog bằng cách tắt Adblock hay loại trừ So awkward, Rose ra khỏi danh sách bạn nhé! Ngay sau đó bạn sẽ được truy cập vào toàn bộ nội dung hữu ích trên blog ngay thôi! Cảm ơn bạn!