fbpx

[Thông báo] Tính năng playlist trên So awkward, Rose

Không cần đến Looper Playlist nữa. Giờ đây Rose đã có trình duyệt nghe nhạc được update hàng tuần!

Bạn đọc của So awkward Rose thân mến,

Âm nhạc vốn dĩ luôn là nguồn sống của một đứa thích viết và đọc nhiều như Rose. Âm nhạc là người bạn đồng hành, tri kỷ, là thứ năng lượng tích cực nhất mà cuộc sống này có thể trao tặng tới tất cả chúng ta.

Trên tinh thần đó, Rose muốn có thể liên tục chia sẻ và cập nhật những bài hát, ca khúc mà Rose thường nghe trong quá trình viết bài của mình. Sẽ có những ca khúc mới, cũ, hoặc là những ca khúc mà rất có thể bạn chưa từng nghe bao giờ.

Trước đây Rose từng có chuyên mục Looper Playlist hàng tuần để chia sẻ âm nhạc, nhưng lượt truy cập và sự bất tiện của nó khiến Rose cảm thấy không nên tiếp tục để duy trì, nhưng chủ đích muốn chia sẻ những ca khúc, âm nhạc có thể giúp tưới mát tinh thần của mỗi chúng ta thì vẫn còn vẹn nguyên.

[Thông báo] Tính năng playlist trên So awkward Rose
Playlist sẽ được đặt tên theo từng chủ đề cụ thể của từng tuần. Vậy nên hãy truy cập trang blog để cập nhật các ca khúc mới do Rose gợi ý hàng tuần nhé!

Nếu như bạn tinh ý. Bạn sẽ để ý được rằng Rose vừa mới đây đã thiết lập một tính năng hoàn toàn mới trên giao diện của trang blog cá nhân này, và đó là tính năng playlist.

Playlist này hiện tại sẽ được Rose update mới theo từng tuần. Trong tương lai, Rose muốn nó sẽ trở thành một bảng xếp hạng Top 10 ca khúc đáng nghe nhất, và cách thức tính điểm sẽ hoàn toàn do bạn đọc bình chọn (sẽ mở cột bình chọn ở trên website hoặc trên trang Facebook của blog).

Bản thân Rose không phải là một chuyên gia lập trình code hay giỏi giang trong việc thiết lập website, vậy nên trình duyệt nghe nhạc trực tuyến trên So awkward, Rose vẫn còn khá nhiều hạn chế. Rất mong bạn đọc có thể chấp nhận cho những hạn chế cụ thể dưới đây.

  • Playlist sẽ chỉ tự động autoplay, chuyển bài nếu bạn giữ nguyên trình duyệt ở trang chủ.
  • Playlist không có chế độ lặp lại hay trộn lẫn danh sách. Khi bạn đọc chuyển sang trang khác, playlist sẽ tự động chuyển về ca khúc đầu tiên và cần đến thao tác để bắt đầu chơi nhạc trở lại.
  • Tại trang chủ, khi kéo chuột xuống dưới cùng, trình duyệt nhạc sẽ tự động ngưng phát nhạc. Lý do vì thiết lập tự động của giao diện ở khu vực hiển thị bên tay phải sẽ tự động chạy xuống theo chuyển động kéo chuột. Vậy nên khi kéo xuống dưới cùng sẽ vượt quá giới hạn hiển thị của trình duyệt nhạc thì nó sẽ buộc phải ngưng. Nhưng đây là chỗ đẹp nhất để đặt trình duyệt nhạc, nên thành thử không còn cách nào khác để cải thiện vấn đề này. Tuy vậy, trong bài viết bình thường, bạn hoàn toàn có thể vừa nghe nhạc vừa đọc hết nội dung bài viết và chuyển sang bài viết khác.

Rose rất mong mỏi bản thân sẽ có thể cải thiện trình duyệt nghe nhạc để được hoàn thiện và hữu dụng hơn nữa tới độc giả. Mọi góp ý, phản hồi hay gợi ý, bình luận về ca khúc hay trong playlist, bạn cứ vui lòng comment trong bài viết bất kỳ, hoặc nhắn tin đến cho Rose qua tính năng nhắn tin ở góc cuối bên tay phải.

Chúc bạn đọc có thời gian chiêm nghiệm nội dung bổ ích, lẫn có những giây phút thư giãn cùng âm nhạc do chính Rose chắt lọc.

Thân mến,

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: