fbpx
Evergreen

Kiến thức mặc đẹp phổ thông – Subscribe để nhận ngay tài liệu về fashion styling miễn phí!

Hãy subscribe với email của bạn để nhận ngay tài liệu thời trang bổ ích Styling 101 được dày công biên soạn dành riêng cho những thành viên theo dõi So awkward, Rose.

Hãy subscribe với email của bạn để nhận ngay tài liệu thời trang bổ ích “Kiến thức mặc đẹp phổ thông” – Styling 101 được dày công biên soạn dành riêng cho những thành viên theo dõi So awkward, Rose.


Kiến thức mặc đẹp phổ thông là tài liệu PDF về styling bao gồm 105 trang, sẽ hướng dẫn bạn từng loại kiến thức nền tảng để bạn có thể áp dụng vào công cuộc mặc đẹp cá nhân.

Rose tin rằng với tất cả kiến thức nền tảng về styling ở trong tài liệu này, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được phong cách thời trang cá nhân phù hợp mà không bị ảnh hưởng, tác động bởi những người có sở thích, kiến thức, lẫn hình thể khác biệt với bạn.

Kiến thức mặc đẹp phổ thông: Hãy subscribe So awkward, Rose để có quà

Tuần tự những kiến thức bạn cần phải nắm vững trong tài liệu bao gồm: Nguyên lý màu sắc – Hiểu về tông da (undertone) – Nhân thể học – Các loại chất liệu vải – Quy tắc phối chất liệu – Các kiểu họa tiết thời trang – Xu hướng thời trang – Những trang phục nên có trong tủ đồ.

Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm tới trang blog cá nhân này. Rose mong rằng những kiến thức, kinh nghiệm, cảm hứng của mình có ích dù chỉ là một chút tới bạn đọc thân mến.

Để tải tài liệu, mong bạn hãy dành chút thời gian để điền vào bảng thông tin dưới đây nhằm giúp Rose cải thiện chất lượng của trang blog trong thời gian sắp tới.

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến. Hãy nhập thêm thông tin vào khung dưới đây để nhận email tải tài liệu.

Lưu ý: Xin vui lòng sử dụng tài liệu này cho mục đích cá nhân. Nếu sử dụng để đăng tải lại trên các phương tiện, nền tảng khác, xin vui lòng đề tên tác giả (credit) và chia sẻ So awkward, Rose tới họ. Cảm ơn bạn.

Mọi thắc mắc trực tiếp cần giải đáp về tài liệu này, vui lòng để lại comment tại bài viết hoặc gửi tin nhắn trực tiếp tới instagram của Rose ở link này.

Bình luận
error: Content is protected !!
%d bloggers like this:
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Rose thấy bạn đang sử dụng phần mềm Adblock trên trình duyệt của mình. Vui lòng ủng hộ blog bằng cách tắt Adblock hay loại trừ So awkward, Rose ra khỏi danh sách bạn nhé! Ngay sau đó bạn sẽ được truy cập vào toàn bộ nội dung hữu ích trên blog ngay thôi! Cảm ơn bạn!