fbpx
Business

Đối thoại cùng nhà sáng lập và giám đốc vận hành của thương hiệu mỹ phẩm dành cho giới trẻ – G.G.G

Rose đã có một cuộc gặp gỡ thân mật để trò chuyện cùng chị Nguyễn Thị Thu Trang để hiểu thêm hơn về quá trình gầy dựng một start-up làm đẹp giữa thời cuộc khó khăn, cũng như giá trị, bản sắc và hoạch định của thương hiệu G.G.G và công ty B Happy Cosmetics.

Rose đã có một cuộc gặp gỡ thân mật để trò chuyện cùng chị Nguyễn Thị Thu Trang (ở giữa) để hiểu thêm hơn về quá trình gầy dựng một start-up làm đẹp giữa thời cuộc khó khăn, cũng như giá trị, bản sắc và hoạch định của thương hiệu G.G.G và công ty B Happy Cosmetics.


Ngành công nghiệp tỷ đô giúp tiếp thêm động lực cho các start-up beauty tại Việt Nam, cho dù có được thị phần là điều không hề đơn giản.

Ngành công nghiệp làm đẹp vốn dĩ phát triển vô cùng hưng thịnh trong bối cảnh xã hội hiện đại, với định mức ước tính giá trị của toàn ngành là vào khoảng 532 tỷ đô. Ngành công nghiệp này được chia thành các nhóm danh mục khác nhau, với tỷ trọng phân tầng rõ ràng cho từng nhóm ngành hàng đặc thù. Những nhóm ngành hàng phổ biến, chiếm tỷ trọng doanh thu lớn nhất của ngành công nghiệp làm đẹp là chăm sóc da (skincare), chăm sóc tóc (haircare), makeup (trang điểm), perfumes (nước hoa), bảo vệ da (protection), khử mùi (deodorant)…

Ngành hàng skincare luôn ở vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp, chiếm tới 39% tỷ trọng doanh thu; tiếp nối là sản phẩm chăm sóc tóc với 21% và mỹ phẩm trang điểm với 19% (theo dữ kiện thống kê tổng hợp vào cuối năm 2018 của Statista) Trong giai đoạn 2004-2018, ngành công nghiệp làm đẹp có mật độ tăng trưởng là 5,5% và được dự đoán sẽ duy trì ở mức tăng trưởng ở mức tối thiểu là 7.14% trong khoảng 2019-2023. Vẫn theo đó, nhóm ngành hàng chăm sóc da – skincare thuộc danh mục có mức độ tăng trưởng cao nhất, với doanh thu là 20,1 tỷ đô trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, Mỹ chỉ xếp thứ hai sau châu Á trong việc dẫn đầu về sản xuất, quy mô phát triển và nhu cầu sử dụng các sản phẩm của ngành công nghiệp làm đẹp. Thị trường châu Á chiếm tới 40% thị phần của toàn ngành.

Việt Nam là một trong những nước châu Á có nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân và làm đẹp cao trong khu vực, với hơn 400 doanh nghiệp đăng ký thuộc nhóm ngành mỹ phẩm (90% trong số đó là các thương hiệu quốc tế). Theo dữ kiện thống kê của tập đoàn Kantar Worldpanel, Hàn Quốc tính riêng đã chiếm 1/3 tỷ trọng lớn nhất trong việc xuất khẩu sang thị trường Việt Nam, và những thương hiệu made-in-Korea liên tục chiếm lĩnh thị phần tăng trưởng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, thiết yếu nhất là mỹ phẩm chăm sóc da, trang điểm và mặt nạ dưỡng da.

Mỹ phẩm Hàn Quốc chiếm lĩnh tới 30% thị phần tại thị trường nội địa, tiếp đó là mỹ phẩm châu Âu 23%, Nhật Bản 17%, Thái Lan 13%, Mỹ 10% và ở các thị trường khác là 7% (theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường ANT Consulting). Theo đó, mỹ phẩm Hàn Quốc được đánh giá là dành cho giới trẻ, giá thành dễ tiếp cận, hợp xu thế. Mỹ phẩm của Mỹ được gắn mác là đắt tiền, chất lượng cao, dành cho người lớn trưởng thành. Mỹ phẩm xuất xứ Nhật Bản thì lại được đánh giá là chất lượng tốt, chất lượng tương ứng với giá trị sản phẩm.

Tên tuổi của các thương hiệu làm đẹp ngoại nhập lớn và phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam đã khiến cho công cuộc khởi nghiệp trong ngành công nghiệp này trở nên không hề cân sức đối với doanh nghiệp địa phương. Chỉ chiếm 10% thị phần của thị trường làm đẹp, các thương hiệu mỹ phẩm lâu đời của Việt Nam có thể điểm tên được là Thorakao, Saigon Cosmetic, Lana, Biona, và Sao Thái Dương. Hoàn toàn dễ hiểu khi nhiều start-up thuộc nhóm ngành làm đẹp tại thị trường nội địa cũng lựa chọn cho mình hướng đi an toàn hơn là trở thành đơn vị nhập và phân phối sản phẩm làm đẹp của thương hiệu quốc tế, hoặc mở trung tâm kinh doanh dịch vụ làm đẹp. 

Hiếm hoi trong con số 10% đó thật sự xem trọng tâm phát triển nằm ở sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và điều trị cho da là B Happy Cosmetics – một công ty liên doanh với Hàn Quốc được sáng lập và vận hành bởi chị Nguyễn Thị Thu Trang. B Happy Cosmetics được sáng lập, phát triển và hoạch định bởi người Việt Nam, đã đặt ra tầm nhìn và chiến lược dài hạn nhằm chinh phục người tiêu dùng Việt lẫn thị trường quốc tế. Để dòng thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da đầu tiên của B Happy Cosmetics mang tên G.G.G (vắn tắt của 3 cụm từ Glow – Glitter – Glare) được biết tới rộng rãi trên thị trường làm đẹp như hiện tại là quả một quá trình dày công chuẩn bị và nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường lẫn tìm ra công thức sáng tạo để phù hợp với nhu cầu tiêu dùng chung của số đông người tiêu dùng.

“Magic for skin” – sứ mệnh và sự cam kết về chất lượng của mỹ phẩm G.G.G đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Thương hiệu G.G.G chỉ mới hơn một năm xuất hiện đã ít nhiều có được sự nhận diện tốt với giới trẻ; nhưng đối với những người còn lạ lẫm với thương hiệu thì điều gì là cốt lõi để giới thiệu về G.G.G?

G.G.G được xây dựng theo tiêu chí “affordable luxury”, nghĩa là sản phẩm chất lượng cao nhưng tầm mức giá dễ tiếp cận bởi phần đông khách hàng. G.G.G được sản xuất và đi theo hình thức phân phối tại các chuỗi bán lẻ retail để có thể được tiếp cận đến khách hàng đại chúng (mass market). Đối tượng khách hàng chính yếu của G.G.G từ 25-35 tuổi, là những người yêu làm đẹp, thật sự quan tâm và đề cao chất lượng sản phẩm nhưng vẫn cân nhắc đến yếu tố giá thành.

Nếu xét về tính công năng thuần túy thì G.G.G có công thức và tác dụng hiệu quả như dược mỹ phẩm, nhưng đồng thời cũng đáp ứng được những tiêu chí chung của mỹ phẩm như diện mạo hấp dẫn, mùi hương dễ chịu, bao bì đóng gói sang trọng. Tất cả các sản phẩm của G.G.G đều có những công dụng chăm sóc và hỗ trợ điều trị các vấn đề về da bằng bảng thành phần và công thức điều chế chuyên biệt, đem đến tác dụng hiệu quả nhanh, rõ rệt không thua kém gì dược mỹ phẩm và vô cùng an toàn khi sử dụng.

Tại sao “Magic for skin” – Phép màu dành cho làn da lại là slogan của G.G.G?

Sứ mệnh của G.G.G là giúp cải thiện làn da của người sử dụng. Không những thế, G.G.G luôn muốn truyền phát đi thông điệp khích lệ mỗi người học cách để yêu thương chính bản thân mình, bắt đầu từ việc chăm sóc cho làn da hàng ngày. Sản phẩm của G.G.G có chứa các thành phần an toàn cho người sử dụng, bên cạnh đó là việc không thử nghiệm trên động vật và sử dụng các hóa chất không tốt cho da về lâu dài như paraben, corticoid, hydroquinone.

Mỗi sản phẩm của G.G.G đều có một mục đích chăm sóc và hỗ trợ điều trị riêng cho làn da, như tẩy tế bào chết, cấp ẩm, thải độc, dưỡng trắng, mờ thâm… Yếu tố “magic” ở đây là cách mà sản phẩm tạo ra phản ứng trên bề mặt khi sử dụng như mặt nạ sủi bọt oxy thải độc tố – Wonder Glow Pore Detox Bubble Cleanser hay mặt nạ lột lấp lánh giúp làm sạch, dưỡng trắng da – Wonder Crush Glow Glitter Mask. Điều mà G.G.G muốn hướng tới không chỉ là giúp cho người sử dụng cải thiện các vấn đề về da thường gặp phải một cách hiệu quả, mà còn khiến cho trải nghiệm đó thêm hơn sự vui nhộn, thú vị và độc đáo. Đó cũng là một yếu tố quan trọng, mang bản sắc riêng của G.G.G để giúp ghi dấu ấn tới khách hàng.

Bên cạnh đó, G.G.G tự tin về công thức điều chế tân tiến và sự chuyên nghiệp, chất lượng lẫn uy tín của đối tác sản xuất cho G.G.G tại Hàn Quốc. Quốc gia này có ngành công nghiệp làm đẹp phát triển vượt bậc. Có thể tự tin nói rằng những công trình nghiên cứu và điều chế từ nhà sản xuất của G.G.G có thể giúp đem đến “magic transformation” cho làn da người sử dụng.

Đối thoại cùng founder thương hiệu mỹ phẩm G.G.G - So awkward, Rose
Glitter Mask của G.G.G

Tất cả sản phẩm đều được điều chế và sản xuất tại Hàn Quốc, vậy công chúng phải nhìn nhận thương hiệu G.G.G và công ty B Happy Cosmetics là mô hình doanh nghiệp như thế nào?

Mô hình của B Happy Cosmetics có thể được nhìn nhận là start-up beauty của người Việt (có liên kết cùng các đối tác tại Hàn Quốc) nhưng đi theo tiêu chuẩn toàn cầu – global standard. Thực tế thì ngay từ khi thành lập, B Happy Cosmetics đã xác định rõ mục tiêu của mình là thương mại hóa sản phẩm trên phương diện quốc tế, chứ không chỉ nhắm tới thị trường và phục vụ riêng cho người tiêu dùng Việt. Tất cả mọi thông tin bao bì, hướng dẫn, thành phần và tác dụng đều thể hiện bằng tiếng Anh. Diện mạo bao bì sản phẩm cũng được thiết kế để trở nên tinh gọn, hiện đại và dễ thích ứng với nhiều môi trường, văn hóa và thị hiếu tiêu dùng khác nhau.

Hiện tại sản phẩm của G.G.G cũng đã có mặt tại nhiều trang thương mại điện tử e-commerce và cửa hàng khác nhau tại Việt Nam như Watsons, Bici, Hasaki, Shopee, Tiki, Lazada; cũng như đã khởi bán tại thị trường Malaysia. Kế hoạch trong thời gian tới của G.G.G là sẽ du nhập vào ngay tại thị trường Hàn Quốc.

Các xu thế làm đẹp trên thế giới mới được G.G.G tiếp nhận và thích ứng như thế nào tại thị trường châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng?

Phải nói rằng xu thế làm đẹp được khởi nguồn từ chính nhu cầu liên tục cần được kích thích và đổi mới từ chính người tiêu dùng, cũng như bối cảnh của xã hội và sự thay đổi của điều kiện sống. Các doanh nghiệp lớn trên thế giới luôn sát sao để nghiên cứu, quan sát và theo dõi hành vi người tiêu dùng để từ đó điều chế ra các loại sản phẩm phù hợp và đáp ứng được nguyện vọng của họ. G.G.G với sự trợ hỗ lớn lao của các công ty điều chế mỹ phẩm hàng đầu tại thị trường Hàn Quốc. Cùng với họ, G.G.G đã tìm ra lời giải đáp thiết thực dành cho nhu cầu hiện hữu của người tiêu dùng Việt Nam. Có thể nói, sản phẩm của G.G.G song hành cùng xu thế làm đẹp trên thế giới và đi trước xu thế tại Việt Nam.

Có thể lấy ví dụ cụ thể là mặt nạ sủi bọt oxy thải độc tố của G.G.G với tên gọi Wonder Glow Pore Detox Bubble Cleanser. Các loại sản phẩm thải độc tố bằng cách thức sủi bọt oxy khác trên thị trường thường được điều chế theo phương thức và cấu trúc dạng gel với tác dụng vô cùng hiệu quả chỉ sau lần đầu tiên sử dụng. Tuy nhiên, loại sản phẩm này trên thị trường có mức giá vô cùng đắt đỏ và không phải ai cũng có đủ điều kiện để nuông chiều và chăm sóc làn da thường xuyên với cách thức như vậy.

Đó là lúc mà G.G.G nhận ra rằng mình cần phải tìm được một giải pháp hữu hiệu thay thế với mức độ hiệu quả không thua kém và giá thành dễ tiếp cận hơn. Mặt nạ sủi bọt của G.G.G được điều chế với công thức dạng đất sét (thành phần Gold Clay từ Amazon) và dễ dàng sử dụng hàng ngày bằng hình thức bôi trên bề mặt và để các hoạt chất hoạt động trực tiếp trên da. Cơ chế sủi bọt sẽ giúp làm sạch sâu các lỗ chân lông, làm sáng da và cấp ẩm hiệu quả chỉ từ 3-5 ngày sử dụng liên tục, với dấu hiệu dễ nhận thấy nhất là hiện trạng mụn đầu đen trên mũi bị loại bỏ và chất da mềm mịn ngay sau khi sử dụng. Với hiện trạng bụi mịn và ô nhiễm không khí trong cuộc sống hiện nay thì mặt nạ thải độc sủi bọt oxy của G.G.G sẽ là cứu cánh hiệu quả cho làn da sau cả một ngày dài.

Mặt nạ sủi bọt oxy thải độc tố của G.G.G

Sau hơn 1 năm ra mắt, G.G.G đã giới thiệu được tới thị trường những sản phẩm nào? Liệu sự phát triển của sơ đồ sản phẩm sẽ đi theo một chuỗi dây chuyền, bổ trợ và liên kết hiệu quả với nhau để giúp hình thành một thói quen skincare đặc trị và hiệu quả dành riêng cho người dùng?

Cốt lõi của việc vận hành và phương châm hoạt động của G.G.G đều tập trung xoay quanh chất lượng của từng sản phẩm. Sau hơn 1 năm ra mắt, G.G.G đã cho ra mắt được 6 sản phẩm và thành công về mặt nhận diện thương hiệu bởi đông đảo người tiêu dùng, song song đó là sự ủng hộ và yêu mến của khách hàng bởi chất lượng sản phẩm. Thành công đạt được là bởi G.G.G hiểu rõ về nhu cầu và tình trạng chung của phần lớn người tiêu dùng ở Việt Nam để từ đó phát triển ra công thức phù hợp với làn da của họ.

Một trong những sản phẩm vừa chính thức được ra mắt vào tháng Hai vừa qua là dòng color serum với 3 màu sắc bắt mắt là hồng, cam, xanh. Từng loại serum đều có tính năng chung là cung cấp độ ẩm cao với thành phần chủ đạo là 10% Hyaluronic Acid. Dòng serum hồng sẽ có tính năng là làm trắng và căng bóng làn da với Niacinamide 5 và tinh chất của quả tầm xuân (Rosa canina fruit oil). Dòng serum cam sẽ thích hợp cho việc điều trị mụn, kháng viêm và hỗ trợ trị thâm hiệu quả với bảng thành phần gồm vitamin C và tinh dầu nghệ. Dòng serum xanh được điều chế để phù hợp cho công cuộc giúp trẻ hóa và săn chắc làn da với thành phần retinol, tảo xoăn (Blue Algea), Phức hợp hoa Hibiscus, Calendula, hoa & lá cây Neem. Đặc biệt nhất vẫn là serum cam có công thức chứa tinh dầu nghệ là loại serum đầu tiên trên thị trường đã thành công trong việc chiết xuất từ nghệ và đưa nó vào công thức điều chế ở thể serum chứ không phải là dạng kem hay gel bôi hay oil-based formula.

Bộ ba sản phẩm thuộc dòng color serum này được phát triển dựa vào thực trạng là nhiều người trẻ hiện nay gặp các vấn đề về da mụn, lão hóa sớm, hay lạm dụng quá trình tẩy tế bào chết mà không thật sự tìm ra được một sản phẩm cung cấp độ ẩm hữu hiệu để bảo vệ làn da. Dòng color serum cũng đồng thời cho thấy được hoạch định về lâu dài của G.G.G là kiến tạo nên những loại sản phẩm có tính liên kết và bổ trợ lẫn nhau. Về lâu dài, chắc chắn G.G.G cũng sẽ tiếp tục ra mắt các loại sản phẩm mới để giúp hoàn thiện một quy trình chăm sóc da hiệu quả cho người tiêu dùng. Tuy rằng quá trình này cũng không thể gấp rút bởi mỗi một công thức điều chế phải được nghiên cứu cẩn trọng và dày công trong quá trình dài từ 6 tháng đến một năm để có thể tìm ra được kết quả tối ưu nhất.

Đối thoại cùng founder thương hiệu mỹ phẩm G.G.G - So awkward, Rose
Bộ 3 serum với công dụng chuyên biệt của G.G.G

Nếu đơn giản chỉ là để làm kinh tế, công ty B Happy Cosmetics và thương hiệu mỹ phẩm G.G.G sẽ không được thành lập.

Liệu có câu chuyện hay ẩn ý thú vị gì đằng sau việc lựa chọn cái tên B Happy Cosmetics? Liệu đã có hoạch định lâu dài nào được đề ra cho công ty?

Sự lựa chọn này giúp thể hiện tốt nhất về mục tiêu, tầm nhìn và có thể xem là ước nguyện của công ty, khi kiến tạo ra một môi trường làm việc đầy ắp niềm vui, thân thiện và năng động dành riêng cho nhân lực công ty. Một môi trường như vậy sẽ giúp truyền cảm hứng và thúc đẩy động lực làm việc cho họ, để từ đó họ cũng có thể lan tỏa được nguồn năng lượng tích cực và niềm vui tới chính khách hàng của doanh nghiệp.

B Happy Cosmetics là công ty sở hữu thương hiệu G.G.G và trong tương lai cũng sẽ giới thiệu thêm hơn những thương hiệu làm đẹp khác với những dòng sản phẩm được nghiên cứu để phục vụ cho từng nhóm đối tượng khách hàng chuyên biệt. Tuy định hướng từ đầu của B Happy Cosmetics là đi theo mô hình bán lẻ retail để tiếp cận tới mass market – khách hàng đại chúng, nhưng khi các thương hiệu đã được đón nhận và yêu thích rộng rãi bởi phần đông thì trong tương lai B Happy Cosmetics sẽ xây dựng cho mình một không gian mua sắm riêng để chào đón khách hàng thân thiết của mình.

Trước khi thành lập B Happy Cosmetics, vốn kinh nghiệm và kiến thức tích lũy nào đã giúp cho việc thiết lập, vận hành và hoạch định của công ty trở nên hiệu quả đến như vậy chỉ sau một thời gian ngắn?

Tính đến thời điểm hiện tại là 17 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm nhưng đã có tới 13 năm là gắn bó với LG – Vina Cosmetics kể từ khi còn chưa tốt nghiệp chính thức, với vai trò đầu tiên là nhân viên kinh doanh vào năm 2003. Sau đó được tín nhiệm để đảm nhiệm nhiều vai trò và cấp bậc khác nhau tại công ty khi trở thành quản lý các nhóm nhân viên kinh doanh, trưởng phòng đào tạo năng lực cho nhân viên, marketing bán hàng, phát triển sản phẩm mới và chức vị cao nhất là General Manager (2015-2018) của LG. Trong quãng thời gian gắn bó cùng LG, các thương hiệu mỹ phẩm lớn, được biết tới rộng rãi bởi phần lớn người tiêu dùng hiện nay như The history of Whoo, su:m37, OHUI và thương hiệu khởi sinh bởi chính LG – Vina Vietnam là Essance đều được giới thiệu và khởi bán thành công tại thị trường Việt Nam.

Quá trình đồng hành và đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau tại LG đã giúp ích rất nhiều trong việc vận hành start-up của chính mình ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh quãng thời gian gắn bó cùng LG, 2 năm đảm nhiệm vai trò Business Development tại Rohto Vietnam cũng đem lại những bài học kinh nghiệm quý giá để áp dụng cho mô hình kinh doanh của B Happy Cosmetic hiện tại.

Làm chủ và phát triển kinh tế có phải là động lực tiên quyết dẫn đến việc thiết lập B Happy Cosmetics?

Nếu chỉ đơn giản là để làm kinh tế thì B Happy Cosmetics và thương hiệu G.G.G sẽ không được thành lập. Bởi vì vai trò GM tại LG vốn dĩ có những đãi ngộ và đặc quyền tốt. Nếu chỉ đơn giản là làm kinh tế thì ở lại LG vẫn đỡ nhọc nhằn gánh lo và ổn định hơn.  

Cũng chính nhờ vai trò GM tại LG đã giúp tạo ra cơ hội để gặp gỡ và thiết lập mối quan hệ với các công ty điều chế và sản xuất mỹ phẩm lớn tại thị trường Hàn Quốc. Những đơn vị này cũng đồng thời là nhà sản xuất của nhiều thương hiệu mỹ phẩm quốc tế nổi tiếng. Việc may mắn nhận được sự ủng hộ và đồng thuận từ phía họ trong việc hợp tác dài hạn đã giúp tạo ra động lực vô cùng lớn tới việc thành lập nên B Happy Cosmetics và G.G.G. Bởi sứ mệnh quan trọng nhất của công ty là giúp công cuộc làm đẹp của mọi người trở nên dễ dàng, an toàn nhưng đặc biệt hiệu quả. Và điều đó sẽ không thể đạt được nếu không có nguồn sản xuất chất lượng, uy tín có khả năng điều chế công thức hữu dụng, tân tiến, mới mẻ trên thị trường làm đẹp.

Là một start-up trẻ với chỉ hơn một năm tồn tại trên thị trường, ảnh hưởng của COVID-19 trên diện rộng đã đem đến những thách thức hay đổi mới thế nào đối với thương hiệu G.G.G?

Mọi thứ chỉ thực sự bị trì hoãn đôi chút so với hoạch định đề ra ban đầu chứ không chịu thiệt hại hay ảnh hưởng quá nghiêm trọng như nhiều doanh nghiệp khác. COVID-19 khiến cho các khu trung tâm mua sắm, cửa hàng mỹ phẩm liên kết với G.G.G phải đóng cửa cũng phần nào ảnh hưởng đến doanh thu của công ty, nhưng đây là thực trạng chung. Thật may mắn là G.G.G đã giới thiệu thành công dòng color serum trước khi dịch bệnh bùng phát và lệnh cách ly xã hội được ban hành. 

Trang thương mại e-commerce chính thức của thương hiệu đã sớm được hoàn thiện và đưa vào vận hành từ lâu; các kênh social media cũng là một kênh tiếp thị và giao thương được tín nhiệm và lựa chọn bởi phần đông khách hàng, cũng như là các trang bán hàng trực tuyến như Lazada, Tiki, Shopee với những chính sách giao nhận hiệu quả trong mùa dịch cũng giúp ích rất nhiều. Việc chuyển qua mô hình giao thương trực tuyến thuận lợi và dễ dàng đã khiến cho các sản phẩm của G.G.G vẫn nhận được sự yêu mến và tin dùng từ phía khách hàng.

Đối thoại cùng founder thương hiệu mỹ phẩm G.G.G - So awkward, Rose
G.G.G đã có mặt tại các chuỗi tiện ích lớn như Watsons, Aeon Mall.

B Happy Cosmetics dường như là một môi trường năng động, tích cực và vui tươi. Là một start-up trẻ, liệu rằng cơ hội việc làm có mở rộng cửa cho những người trẻ tại đây? Những thói quen và tố chất nào của họ sẽ phù hợp với môi trường và định hướng xây dựng của B Happy Cosmetics?

Chính là một start-up nên B Happy Cosmetics luôn giành cơ hội việc làm cho những người trẻ đam mê lĩnh vực làm đẹp. Tố chất sẽ giúp những ứng viên trở nên sáng giá là tinh nhạy và chân thành. Nhân lực hiện tại của G.G.G đều là những người tinh nhuệ và nhạy bén trong cách thức suy nghĩ, hoạt động. Bộ phận nhân lực của công ty hiện tại cũng không quá nhiều người nhưng các bạn đảm nhiệm rất tốt vai trò và trọng trách công việc, cũng như linh động giúp đỡ và hợp tác hiệu quả.

Trên hết vẫn là sự kết nối chân thành giữa các thành viên với nhau. Đây là yếu tố quan trọng nhất để mô hình start-up trở nên hiệu quả hơn trong cách thức vận hành. Sự chân thành cũng được thể hiện qua việc các bạn dồn hết tâm sức và nỗ lực để hoàn thành công việc một cách tốt nhất và cũng chính sự chân thành đó sẽ đem đến những giá trị tinh thần lớn lao đối với khách hàng, đặc biệt là từ chính các bạn nhân viên kinh doanh. Hậu COVID-19, B Happy Cosmetics cũng đang tìm kiếm nhân lực có khả năng quản lý bộ phận kinh doanh để phát triển trong thời gian tới.

Rose xin cảm ơn chị bởi cuộc đối thoại cởi mở và giàu cảm hứng này.

Đối thoại cùng founder thương hiệu mỹ phẩm G.G.G - So awkward, Rose

Liên kết với G.G.G thông qua

Website: https://gggcos.com/

CÁC KÊNH SOCIAL:

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/gggcosmetics/

Instagram: https://www.instagram.com/ggg_cosmetics

CỬA HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN CÁC TRANG ECOMMERCE:

TIKI: https://tiki.vn/thuong-hieu/g-g-g.html

LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/ggg-cosmetics/

SHOPEE: https://shopee.vn/gggcos

CỬA HÀNG OFFLINE:

– Hệ thống cửa hàng Hasaki: https://hasaki.vn/

– Hệ thống cửa hàng Bici: https://bicicosmetics.vn/

– Vivian Kềm Nghĩa Bến Thành: https://vivianbeauty.vn/

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: