fbpx
Diary

Cột mốc 100 bài viết trên So awkward, Rose

Kỷ niệm cột mốc 100 bài viết được đăng tải trên So awkward, Rose và 4 tháng thành lập blog.

27/2 là ngày đầu tiên mình tạo dựng So awkward, Rose và chính thức đưa đứa con tinh thần của mình vào hoạt động. Post thứ 100 cũng khá đặc biệt khi nó biểu trưng cho những gì mà Rose muốn truyền tải thông qua blog cá nhân của mình – vốn được xây dựng để chia sẻ những kiến thức thực tiễn, những kinh nghiệm cá nhân, những hứng cảm cần được chia sẻ và lan tỏa tích cực tới người đọc.

Post thứ 100 (đọc tại đây) của mình đi theo chủ đề tình cảm, tâm lý học, quan điểm cá nhân, một sự kết hợp mà mình nghĩ rằng sẽ luôn là kim chỉ nam trong việc định hướng nội dung cho blog cá nhân này, bởi chúng là những chủ đề thiết thực trong cuộc sống mà Rose có nhiều sự ham thú, quan tâm và tìm hiểu.

4 tháng kể từ sau ngày thành lập, blog hiện tại chỉ có vỏn vẹn 20 lượt người follow cố định, nhưng lượt truy cập và đọc các bài viết (tính đến thời điểm đăng tải bài này) là 820 lượt. Con số này không phải là quá nhiều nhưng mình muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã theo dõi và đọc các bài viết trên So awkward, Rose, bởi đó là động lực rất lớn và giúp tiếp thêm cảm hứng và động lực cho một blogger mới như mình.

Mình đã tự nhủ với bản thân rằng sẽ phải nâng cấp So awkward, Rose thành một trang web chuyên nghiệp hơn, với giao diện, cách tổ chức, sắp xếp nội dung hiện đại và thẩm mỹ hơn. Nhưng đáng tiếc, đó là điều mình vẫn chưa làm được. Mình muốn cố gắng để thực hiện được mục tiêu này trong năm 2020. Lúc đó tên miền chính thức của blog sẽ là So awkward, Rose.com chứ không còn quá dài như hiện tại.

Về mặt nội dung, Rose muốn tiếp tục cải thiện nhiều hơn nữa chất lượng của bài viết và điều đó chỉ có thể xảy ra nếu như mình biết được độc giả là các bạn có suy nghĩ hay quan điểm gì muốn chia sẻ tới mình. Mặc dù mục comment ở phía dưới các bài viết đã sớm được thiết lập, nhưng có vẻ như không mấy ai thật sự muốn dành thời gian để comment (?) Rose cảm thấy bế tắc ở chỗ này, bởi không có phản hồi từ người đọc, thì nội dung sẽ rất khó lòng có thể được cải thiện và bản thân Rose cũng như những người sáng tạo nội dung khác, cần phải biết tiếp thu và đón nhận những quan điểm khác nhau để làm giàu thêm hơn nhận thức và tư duy còn hạn hữu của bản thân.

Rose hy vọng nếu bạn là độc giả của So awkward, Rose, có thể là thường xuyên hay không thường xuyên, nhưng hãy động viên và đóng góp công sức của mình cho việc xây dựng nội dung của blog này bằng những bình luận và góp ý chân thành nhé. Đó là điều mà sẽ khiến Rose thực sự cảm kích. Và biết đâu được đấy, sự tương tác sẽ giúp nảy sinh ra những phát kiến mới, những mối quan hệ mới, hoặc có thể sẽ có những event nhỏ được Rose tổ chức trên chính blog này để mọi người cùng giao lưu, vui chơi và đóng góp công sức để xây dựng một cộng đồng văn minh, ham đọc và thích chia sẻ, lan tỏa những gì tích cực trong cuộc sống.

Và quan trọng, tất cả nội dung trên So awkward, Rose được tạo ra với một chủ đích cốt lõi không gì khác hơn là khuyến khích các bạn hãy đọc, đọc và đọc nhiều hơn nữa. Kiến thức là vô tận, ngôn ngữ là chìa khóa và chừng nào nhân loại còn có những con người ham mê đọc để học, đọc để phát triển, đọc để tư duy, thì ngày đó nền văn minh và xã hội sẽ còn mãi đi lên và phát triển không ngừng. Mong bạn sẽ mãi luôn tìm thấy cảm hứng, tri thức và xúc cảm thông qua những gì mà Rose đang xây dựng và chia sẻ ở đây.

Thân mến,

Update: Và mình đã làm được rồi đây!

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: