fbpx

Những dấu hiệu nhận diện một fuckboy chính chuyên

fuckboy có nhu cầu -> nạn nhân trở thành đối tượng -> fuckboy tiếp cận nạn nhân -> fuckboy đạt được mục đích -> nạn nhân bị bỏ mặc sau đó với cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực về bản thân.

Đúng vậy, Rose dùng từ chính chuyên là có ý đồ của mình. Chính là trong chính đáng, chính hiệu. Một fuckboy sẽ đặt nhu cầu của anh ta trở thành yêu cầu, nguyện vọng chính đáng nhất, bỏ qua mọi cảm xúc xấu hổ, tội lỗi mà anh ta cần phải cảm thấy. Còn nhân phẩm của fuckboy tỉ lệ nghịch với mức độ chuyên nghiệp, chuyên sâu của anh ta. Sâu đến mức độ fuckboy sẽ cảm thấy vô cùng vô vị và suy giảm nhu cầu, giá trị của bản thân nếu như không tiếp tục lặp lại hành vi này tới những đối tượng khác.


Tại sao lại có bài viết này? Rose muốn chia sẻ cách để nhìn ra những dấu hiệu nhận diện một fuckboy chính chuyên tới độc giả của So Awkward, Rose bởi sự gia tăng nhu cầu sử dụng Tinder của rất nhiều người trẻ. Lần đầu tiên của Rose là với một fuckboy chính chuyên, và sau đó bản thân Rose cảm thấy dằn vặt, hoài nghi về bản thân với những trăn trở, rằng có phải mình chưa đủ tốt? chưa đủ hấp dẫn? chưa đủ kinh nghiệm để khiến anh ta ở lại? Tất cả cảm xúc này đều rất tiêu cực, và chưa chắc nạn nhân đã nhận diện được mình chính là nạn nhân của một fuckboy.


Với kinh nghiệm từ bản thân Rose trong quá trình sử dụng và gặp gỡ nhiều đối tượng khác nhau trên Tinder, cộng thêm việc tham khảo những ý kiến khác từ các nguồn khác nhau để giúp Rose viết một chủ đề cụ thể về cách nhận diện và cách thức hành động của một fuckboy tới nạn nhân của anh ta (theo tiến trình ngắn hạn chứ không phải là dài hạn như là một mối quan hệ yêu đương): fuckboy có nhu cầu -> nạn nhân trở thành đối tượng -> fuckboy tiếp cận nạn nhân -> fuckboy đạt được mục đích -> nạn nhân bị bỏ mặc sau đó với cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực về bản thân.

Anh ta sẽ sử dụng ứng dụng hẹn hò là công cụ tìm kiếm nạn nhân

Một hồ sơ người dùng có thể bao gồm những hình ảnh gợi tả hành vi quan hệ tình dục hoặc hình ảnh bóng bẩy của fuckboy. Thông tin mô tả có thể bao gồm: số điện thoại zalo, whatsapp cá nhân; là sugar daddy đang tìm kiếm sugar baby; tìm tình một đêm, ONS – one night stand, 419, tìm bạn tình dài hạn, FWB – friends with benefits; anh tìm những điều em đang tìm; tự nhận anh ta là bad boy… Những thông tin và dấu hiệu này quá rõ ràng để nhận diện, nhưng một fuckboy dạn dày kinh nghiệm sẽ không hoàn toàn bao gồm những dấu hiệu rõ ràng thế này. Tinder là một công cụ hoàn hảo đối với fuckboy bởi mức độ phổ biến toàn cầu của nó.

Những dấu hiệu nhận diện một fuckboy chính chuyên - So awkward, Rose

Fuckboy liên tục giữ liên hệ, hỏi han, quan tâm trước khi gặp gỡ

Anh ta sẽ là một người vô cùng tâm lý, ân cần, chia sẻ mọi vấn đề mà nạn nhân đang gặp phải, khiến nạn nhân cảm thấy tốt đẹp hơn, xứng đáng với điều tốt hơn, trải lòng và chia sẻ nhiều hơn về vấn đề của bản thân. Nhưng fuckboy có quan tâm thật sự không? Rất tiếc là không. Fuckboy chỉ cảm thấy thỏa mãn với tiến trình dụ dỗ nạn nhân vào tròng và xây dựng niềm tin nơi họ. Quá trình chinh phục này thậm chí còn thỏa mãn không kém gì với lúc anh ta đạt được mục đích ban đầu là quan hệ được với nạn nhân. Kiểu đánh nhanh thắng gọn sẽ vẫn xảy ra, nếu như nạn nhân dễ tin tưởng, không quá phức tạp, thử thách hay cũng đề cao nhu cầu tình dục. Nạn nhân càng khó khăn thì anh ta càng cảm thấy hăng hái và quyết liệt.

Nhưng tuyệt đối anh ta sẽ chẳng tiết lộ một thông tin cụ thể gì của bản thân

Đó là sự thật, ngay cả tên của anh của ta cũng sẽ được thay đổi phần Họ (Last Name) khi trao đổi với bạn. Mục đích là để đối tượng không thể nào tìm được thông tin của anh ta phòng trừ trường hợp nạn nhân có ý đồ gì hơn với anh ta sau khi cuộc giao hoan kết thúc. Tất cả mọi thông tin của anh ta đều có thể được đánh tráo, không toàn vẹn hoặc thậm chí là ngụy tạo hoàn toàn.

Điều đó sẽ dẫn đến việc anh ta luôn đề nghị gặp gỡ tại nơi của đối tượng, hoặc tại khách sạn

Bởi rõ ràng anh ta không thể nào để nạn nhân biết được nơi sinh sống của anh ta rồi. Rất nhiều những lý lẽ anh ta đưa ra để khiến nạn nhân từ bỏ việc tìm kiếm được thông tin của anh ta, hoặc những thông tin anh ta cung cấp chẳng có bất kỳ một giá trị nào trong việc tìm kiếm.

Những dấu hiệu nhận diện một fuckboy chính chuyên - So awkward, Rose

Những kiểu gạ tình ngay lập tức, đòi hỏi trao đổi ảnh nude là chỉ dành cho những kẻ không chuyên mà thôi

Một fuckboy chuyên nghiệp sẽ không trắng trợn đến mức đó. Anh ta muốn nạn nhân nhớ đến anh ta (nếu đến khi mọi thứ kết thúc rồi và nạn nhân vẫn không nhận diện được anh ta là một fuckboy) là một người tích cực, chững chạc, hiểu biết, tâm lý. Thêm hơn, việc đòi hỏi ảnh nude sẽ dễ khiến anh ta bị mất đi cơ hội thực hiện được mục đích ban đầu của mình, nếu như nạn nhân là một người đàng hoàng, tử tế và không dễ dãi.

Nhưng fuckboy vẫn có thể chia sẻ ảnh nude của anh ta tới đối tượng

Nếu như điều đó giúp anh ta tăng cường thêm khả năng được gặp gỡ và tiếp cận đối tượng trực tiếp. Chỉ cần anh ta có được cơ hội tiếp cận trực tiếp thì anh ta nắm chắc đến 90% sẽ thực hiện được hành vi quan hệ với nạn nhân bởi vì anh ta rất có kinh nghiệm trong việc thao túng tinh thần lẫn khơi gợi niềm hứng khởi để đồng thuận với việc quan hệ từ họ. Đó là lí do fuckboy chính chuyên sẽ còn tệ hơn những người nói thẳng về mục tiêu gạ gẫm của mình ngay từ đầu. Những kiểu đề nghị như “Netflix and Chill”, anh mời em uống nước/ đi bar… sẽ là kiểu đề nghị gặp gỡ thường thấy ở một fuckboy, khi anh ta chắc mẩm rằng cơ hội thành công của mình là rất cao.

Và rất có thể anh ta cũng không độc thân

Dĩ nhiên nạn nhân không thể nào biết được điều đó. Có thể người yêu của anh ta cũng là một nạn nhân khác (nhưng kém may mắn hơn) vậy thôi. Nếu anh ta cao tay, cẩn trọng và không để những rắc rối xảy đến thì nạn nhân cũng không nên cảm thấy may mắn vì điều đó. Họ nên cảm thấy may mắn, một khi có thể nhìn thấu được mọi chiêu trò, mánh khóe của một fuckboy để không trở thành một cái tên nằm trong danh sách “the girls/boys that I fucked” (ở thì quá khứ, không phải hiện tại hoàn thành là bởi vì anh ta sẽ cao chạy xa bay một khi đạt được mục đích của mình)

Những dấu hiệu nhận diện một fuckboy chính chuyên - So awkward, Rose
DẤU HIỆU NHẬN DIỆN MỘT FUCKBOY? KHÔNG CẦN GIÁC QUAN THỨ NĂM THỨ SÁU GÌ CẢ, CHỈ CẦN ĐỌC BÀI VIẾT NÀY CỦA ROSE , NGƯỜI CŨNG TỪNG LÀ NẠN NHÂN 🙂

Ngắn gọn, xúc tích và không sai đến một ly: Fuckboy chính chuyên là một kẻ có vấn đề về tâm lý và không biết tôn trọng phụ nữ.

Liệu một fuckboy có thể được cảm hóa và trở thành một người tốt hơn? Phải làm gì để hạ gục một fuckboy trong chính trò chơi cân não của anh ta? Có nên yêu một fuckboy? Làm gì để vượt qua những cảm xúc tiêu cực khi là nạn nhân của fuckboy? Rose sẽ để dành những câu hỏi này cho một bài viết khác nhé.

error: Content is protected !!
%d bloggers like this: